Nghiên cứu những giải pháp đồng bộ để nâng cao sức cạnh tranh và phát triển thị trường các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn ở Việt Nam : LAPTSKH Kinh tế: 5.02.05 Phan Thanh Vân.
Tác giả: Phan, Thanh Vân.
Đồng tác giả: Nguyễn, Thị Doan [Nghd.] | Trần, Thanh Toàn [Nghd.].
Kiểu tài liệu: SáchXuất bản: H. : 1996Mô tả vật lý: 153tr. ; 32cm + 1 tt.Chủ đề: Cạnh tranh | Phát triển | Thị trường | Thực phẩm chế biếnPhân loại DDC: 338.4 Thông tin tóm tắt: Sức cạnh tranh của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn trong điều kiện kinh tế thị trường. Thực trạng sức cạnh tranh của công ty kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
3_Luận án, Luận văn | Kho LA,LV | 338.4 PH-V 1996 (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | THV200014 | ||
3_Luận án, Luận văn | Kho LA,LV | 338.4 PH-V 1996 (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | THV200037 |
Đại học Thương mại
Sức cạnh tranh của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn trong điều kiện kinh tế thị trường. Thực trạng sức cạnh tranh của công ty kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.