000 | 01098nam a22002657a 4500 | ||
---|---|---|---|
003 | FBU | ||
005 | 20160808135119.0 | ||
008 | 120823t1996 xxu||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _aFBU | ||
041 | _avie | ||
082 |
_214 _a338.4 _bPH-V 1996 |
||
100 | 1 | _aPhan, Thanh Vân. | |
245 | 1 |
_aNghiên cứu những giải pháp đồng bộ để nâng cao sức cạnh tranh và phát triển thị trường các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn ở Việt Nam : _bLAPTSKH Kinh tế: 5.02.05 _cPhan Thanh Vân. |
|
260 |
_aH. : _c1996. |
||
300 | _a153tr. ; 32cm + 1 tt | ||
500 | _aĐại học Thương mại | ||
520 | _aSức cạnh tranh của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn trong điều kiện kinh tế thị trường. Thực trạng sức cạnh tranh của công ty kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam. | ||
653 | _aCạnh tranh | ||
653 | _aPhát triển | ||
653 | _aThị trường | ||
653 | _aThực phẩm chế biến | ||
700 | 1 |
_aNguyễn, Thị Doan. _eNghd. |
|
700 | 1 |
_aTrần, Thanh Toàn. _eNghd. |
|
942 |
_2ddc _cTH |
||
999 |
_c211 _d211 |